Công ty CP W5Group Việt Nam / contact@xplus.vn

Giới thiệu

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Nội thất XPLUS đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường nội thất toàn quốc, chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Thành công với thương hiệu XPLUS Gallery, Năm 2012, trong chuyến công tác tới Châu Âu, Giám đốc Hoàng Quốc Hùng đã có cơ hội tham quan chiêm ngưỡng sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu danh tiếng của Đức và Ý. Trở về từ chuyến đi, ông mong muốn tạo ra một thương hiệu nội thất Việt đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn châu Âu. Bằng tất cả tâm huyết, nhà máy sản xuất của XPLUS với quy mô 15.000m2 đã chính thức đi vào hoạt động năm 2014, tạo tiền đề cho Lễ ra mắt thương hiệu XPLUS Decor tháng 6/2016.

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, XPLUS Décor đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp. Tại nhà máy sản xuất của XPLUS, dây chuyền sản xuất được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu, đạt chứng nhận Quốc tế về Quản lý chất lượng ISO 9001:2008, Chứng nhận Quản lý môi trường ISO 14001:2004.

Bên cạnh máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại, thành công của XPLUS Décor còn nhờ vào năng lực bộ máy quản lý, nhân sự có trình độ và tâm huyết. Nhà máy sản xuất của XPLUS có hơn 100 kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân giàu kinh nghiệm, thao tác chuẩn xác trên những máy móc hiện đại nhất. XPLUS là đơn vị đi đầu tại thị trường Việt Nam sở hữu phòng Nghiên cứu - sáng tạo cùng những kiến trúc sư giàu năng lực chuyên môn, nhạy bén với xu hướng nội thất của Việt Nam và thế giới.

Nhằm tạo thuận tiện cho khách hàng thăm quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm, Nội thất XPLUS đã đầu tư xây dựng hệ thống showroom cùng căn hộ mẫu tại các thành phố lớn trên phạm vi toàn quốc.

Bằng tất cả đam mê và tâm huyết của mình, XPLUS Decor cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Thiết kế - Thi công nội thất chuyên nghiệp, hoàn thiện không gian sống lý tưởng.